Nghệ sĩ rộn rã cùng Hoài Linh ra mắt 'Nụ cười mới'

Nghệ sĩ rộn rã cùng Hoài Linh ra mắt 'Nụ cười mới'

Ngày đăng: 02:38 PM 28/09/2017 - Lượt xem: 274

http://hoailinh.artists.vn/nghe-si-ron-ra-cung-hoai-linh-ra-mat-nu-cuoi-moi-d88911/Ca sĩ Phương Thanh, Dương Triều Vũ, Thúy Nga và đông đảo các nghệ sĩ hài đã đến chúc mừng buổi khai trương sân khấu nụ cười mới do Hoài Linh làm... chủ xị.

Sân khấu Nụ cười mới thành lập được 5 năm trải qua ba lần chuyển dời địa điểm với hơn 30 vở kịch và hơn 500 suất diễn, cũng trong khoảng thời gian ấy Công ty Nụ cười mới đã trải qua nhiều sóng gió, và chiều hôm qua, cuối cùng tập thể nghệ sĩ trên “con thuyền” nghệ thuật này cũng đã cập bến mới, khanh trang hơn, hoành tráng hơn tại địa chỉ 240 đường 3/2, P.12, Q.10 (sát bên nhà hát Hoà Bình).

 

Sân khấu được thiết kết theo hình vòng cung với hệ thống anh thanh ánh sáng hiện đại và số lượng khách có thể chứa đến 500 khách. Sân khấu bắt đầu chính thức công diễn vào ngày 02/09 với các suất diễn lúc 18h và 21h, và hàng loạt vỡ kịch mới như hứa hen nhiều hấp dẫn như: Siêu sao đồng ruộng, Ông ngoại bà nội, May mắn thế sao, Xử án… và các vở kịch nói trên cái tên Hoài Linh vẫn là trụ cột của đoàn kịch Nụ cười mới. Hy vọng đây là điểm đến của khán giả muốn thưởng thức những món tinh thần vào những ngày cuối tuần.

Để ghi nhận những đóng góp của danh hài Hoài Linh trong thời gian 5 năm qua, tập thể công ty đã gởi đến anh một kỷ niệm chương danh dự, đây là một phần thưởng không lớn về giá trị nhưng về tinh thần đối với Hoài Linh gần như vô giá, bởi đó là tình cảm quý báu của anh em nghệ sĩ dành cho anh.

Trong không khí rộn rã niềm vui, nhưng đến lúc Hoài Linh phát biểu cảm tưởng thì dường như cả khán phòng lắng chìm trong không gian buồn thảm, thậm chí có người còn rơi nước mắt khi Hoài Linh nhắc đến người em quá cố Hữu Lộc đã ra đi đột ngột, chính anh là người đã có công gầy dựng nên sân khấu Nụ cười mới trong suốt thời gian qua.

 

 

Hoài Linh chia sẻ: “ 5 năm qua là một quảng đường không dài nhưng không thể nói là ngắn, với sự yêu thương của khán giả, sân khấu Nụ cười mới ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, giờ đây trong vai trò là một trong những thành viên lảnh đạo, tôi xin hứa sẽ cố hết mình để không phụ lòng khán giả. Người xưa có câu: một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao… anh em chúng tôi là một tập thể đoàn kết, nên chắc chắn việc phát triển sâ khấu này cũng là điều không xa tầm tay…”

Tham gia ngày vui khai trương sân khấu nụ cười mới của ca sĩ Hoài Linh còn có sự góp mặt của các vị lãnh đạo của các ban nghành và các nghệ sĩ tên tuổi như: NSƯT Bảo Quốc, Kim Ngọc, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Nhật Cường, vợ chồng Thuý Nga, Văn Ruy, Cát Phượng, nhạc sĩ Thái Hùng, ca sĩ Nguyên Lộc, Phương Thanh, Dương Triều Vũ, Ngọc Bích.

 

 

Tất cả đều hào hứng và sôi động trong ngày khai trương

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn