Hơn 20 năm ở Mỹ, đến giờ Hoài Linh và em út Dương Triệu Vũ m

Hơn 20 năm ở Mỹ, đến giờ Hoài Linh và em út Dương Triệu Vũ mới đi du lịch chung

Ngày đăng: 09:29 AM 20/11/2017 - Lượt xem: 200

http://hoailinh.artists.vn/hon-20-nam-o-my-den-gio-hoai-linh-va-em-ut-duong-trieu-vu-moi-di-du-lich-chung-d100880/Dù ở Mỹ hơn 20 năm, nhưng đây là lần đầu tiên Hoài Linh đi du lịch ở Disney World cùng các em.

Sau những ngày làm việc vất vả, danh hài Hoài Linh cùng các em đi du lịch ở Mỹ. Điểm đến đầu tiên của anh em nhà Hoài Linh chính là công viên Disney World ở bang Florida.

Dù ở Mỹ hơn 20 năm, nhưng đây là lần đầu tiên Hoài Linh cùng em út Dương Triệu Vũ và các em tới đây. Điều này được ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ với người hâm mộ: “Ở Mỹ 20 mấy năm bây giờ là lần đầu tiên hai anh em tui đi Disney World chung”.

Còn nam danh hài do công việc bận rộn và chỉ thích thư giãn ở nơi đồng quê, sông nước nên anh ít khi tới những phồn hoa, đô thị như ở Mỹ. Chính vì vậy đây là lần đầu tiên anh cùng Dương Triệu Vũ, Phương Trang và gia đình đi chơi công viên ở Mỹ.

Hoài Linh cũng tiết lộ thêm rằng anh cũng chỉ “đi chơi cho biết với người ta. Ở nhà miết ai cũng nói mình “lúa”.

Gia đình Hoài Linh có 6 anh chị em, trong đó có 3 trai, 3 gái. Nam danh hài là con thứ 3 nhưng là con trai trưởng, trước đó là 2 chị gái. Các thành viên trong gia đình anh em họ Võ gồm: Phương Trâm, Phương Trinh, Hoài Linh, Duy Linh, Phương Trang và Tuấn Linh (nghệ danh Dương Triệu Vũ).

 nguồn : ngoisao.net