Hoài Linh vừa hát vọng cổ và... đọc rap

Hoài Linh vừa hát vọng cổ và... đọc rap

Ngày đăng: 02:42 PM 28/09/2017 - Lượt xem: 267

http://hoailinh.artists.vn/hoai-linh-vua-hat-vong-co-va-doc-rap-d88912/Lần đầu tiên, khán giả sẽ thấy Hoài Linh trổ tài hát vọng cổ, cải lương và cả nhạc rock, rap trong bộ phim truyền hình ca nhạc dành cho giới trẻ mang tên 'Hát ca bềnh bồng'.

“Người cha” Hoài Linh thầm thương một người phụ nữ, ra sức chăm sóc cho người phụ nữ đó. Đây cũng là một trong những chi tiết hay của phim khi cả anh Hoài Linh và diễn viên nữ đều phải thể hiện vũ đạo và hát hò của mình trong phim cho một số bài hát. Những ca khúc trong phim được nhạc sĩ Văn Tứ Quý là người viết toàn bộ các ca khúc với lời và nhạc được... phối hoàn toàn mới và cực kỳ độc đáo

Hát ca bềnh bồng là bộ phim kể về một cô gái tên Liên Anh (do diễn viên trẻ Mi Minh thủ vai chính) cùng với những người bạn của mình Cam (Thái Ngọc Bích), Bưởi (Minh Thảo), Muối (Hồ Cát Trắng) từ miền Tây lên thành phố lập nghiệp cùng với đam mê ca hát của mình. Liên Anh cùng những người bạn của mình đã gặp rất nhiều khó khăn trong những tháng ngày trên đất Sài Thành. Kết phim khá bất ngờ khi các nhân vật chính đều không trở thành ca sĩ mà đi theo những con đường riêng.

Với một bộ phim ca nhạc thì âm nhạc là một trong những phần quan trọng nhất của phim. Mỗi tập phim có trung bình 3 bài hát. Thể loại nhạc cũng rất đa dạng từ pop balad, rock cho đến thể loại dân ca. Một trong những điểm nhấn của phần âm nhạc chính là sự kết hợp đa dạng của các thể loại này. . Phim sẽ có 120 bài hát, trong đó có 10 đến 15 bài hát được viết riêng cho phim, các bài hát còn lại sẽ theo đủ loại phong cách : dân ca (hò, vọng cổ,…), ballad, rock, pop,…Trong 10 tập đầu của phim khán giả sẽ thực sự thấy thú vị với sự kết hợp giữa hò và đọc rap.

Phần hình ảnh của phim cũng được đầu tư không kém. Sông nước miền Tây được tái hiện sống động trên từng thước phim. Cảnh sân khấu được đầu tư với những góc quay đẹp cùng với trang phục của diễn viên.

 

 

Thảo Nhi

Nguồn: zing.vn