Hoài Linh phấn khích nói lời yêu vì Hari Won quá dễ thương

Hoài Linh phấn khích nói lời yêu vì Hari Won quá dễ thương

Ngày đăng: 10:06 AM 28/09/2017 - Lượt xem: 245

http://hoailinh.artists.vn/hoai-linh-phan-khich-noi-loi-yeu-vi-hari-won-qua-de-thuong-d88832/Trước sự thông minh, hài hước của bạn gái Tiến Đạt khi đối phó với trưởng phòng Trấn Thành, giám khảo Hoài Linh đã phải bật dậy để vỗ tay khen ngợi.

Tập 6 của Ơn giời, cậu đây rồi! phát sóng vào tối 15/11 trên VTV3 với sự tham gia của Hari Won, Huy Khánh, Trà My, Thành Trung. Trong khi 3 người chơi là những diễn viên kỳ cựu, Hari Won lại chỉ là tay ngang nên tỏ ra khá lo lắng khi tham gia chương trình thử thách khả năng ứng biến hài hước. Hoài Linh cũng lo cho Hari rất nhiều vì “sợ bạn ấy không hiểu hết được, tiếng Việt rất phong phú”. 

 

Dù sợ phải gặp Trấn Thành vì nghĩ MC này có duyên nhưng chuyên đi bắt bẻ người khác, song "ghét của nào, trời trao của ấy", Hari vẫn bị chặt chém bởi người trưởng phòng tinh quái này. Cả hai vào vai một cặp tình nhân vụng trộm. Những lần cười, khóc, thậm chí là thượng cẳng chân, hạ cẳng tay của giọng ca đến từ Hàn Quốc dành cho Trấn Thành đều vô cùng thuyết phục.

 

Sau phần xử lý tình huống của cô, lần đầu tiên trong chương trình nghệ sĩ Hoài Linh đã phải đứng dậy vỗ tay khen ngợi. Hari Won đã nhập vai xuất thần và chinh phục hoàn toàn giám khảo và khán giả. Danh hài nhận xét: “Chưa bao giờ anh xem mà phải đứng lên vỗ tay như vậy. Cái cách xử lý rất dễ thương mà anh không có từ nào để diễn tả anh thích em, anh yêu em đến độ nào". Cuối cùng, chiếc cúp trong tập 6 được trao cho Hari. 

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn