Hoài Linh giả bệnh thử thách thí sinh trên sân khấu hài

Hoài Linh giả bệnh thử thách thí sinh trên sân khấu hài

Ngày đăng: 10:13 AM 28/09/2017 - Lượt xem: 209

http://hoailinh.artists.vn/hoai-linh-gia-benh-thu-thach-thi-sinh-tren-san-khau-hai-d88855/Đây là tình huống anh tạo ra để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất đêm thi.

Trong tập 5 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối 8/11 trên VTV3, Hoài Linh hoá thân thành một bệnh nhân để tạo ra tình huống thử thách 4 thí sinh Sỹ Luân, Trang Nhung, Tiết Cương và Ngọc Tưởng. Bước vào thử thách, mỗi thí sinh được mặc trang phục blouse trắng để gặp bệnh nhân. Sỹ Luân, Trang Nhung, Tiết Cương, Ngọc Tưởng tự khai mình lần lượt là bác sĩ tới từ khoa Răng hàm mặt, tiêu hóa - bài tiết, tâm thần và tim mạch. Tự nhận là bệnh nhân mắc bệnh tập thể, Hoài Linh đòi hỏi các thí sinh phải nghĩ ra cách khám cũng như điều trị bệnh cho anh.

 

Dù nói hết lời nhưng cả 4 bác sĩ đều không khám ra được căn bệnh của Hoài Linh. Sau khoảng 5 phút chuẩn đoán, Hoài Linh bất ngờ đứng dậy khỏe khoắn khen các bác sĩ và khai sự thật rằng anh chỉ là người nhà đi nuôi bệnh để kết thúc tình huống hài.

 

Sau tình huống bất ngờ, không được chuẩn bị trước kịch bản, Hoài Linh dành nhiều khen ngợi cho thí sinh Ngọc Tưởng. Hoài Linh cho rằng với kinh nghiệm làm đạo diễn, diễn viên đã giúp Ngọc Tưởng làm chủ được tình huống trên sân khấu. Chính vì điều đó, Ngọc Tưởng đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất trong tập 5 và giành chiếc cúp vinh dự.

 

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn