Hoài Linh bất ngờ hội ngộ con trai nuôi Hoài Lâm sau tuyên b

Hoài Linh bất ngờ hội ngộ con trai nuôi Hoài Lâm sau tuyên bố không còn liên quan

Ngày đăng: 11:06 AM 11/11/2017 - Lượt xem: 202

http://hoailinh.artists.vn/hoai-linh-bat-ngo-hoi-ngo-con-trai-nuoi-hoai-lam-sau-tuyen-bo-khong-con-lien-quan-d99026/Hoài Linh và Hoài Lâm đã chạm mặt nhau trong hậu trường một chương trình truyền hình mới đây sau lời tuyên bố không còn liên quan gây sốc từ nam danh hài.

Mới đây, Hoài Linh và con trai nuôi Hoài Lâm đã cùng tham gia một chương trình truyền hình trực tiếp. Theo đó, Hoài Linh xuất hiện với tư cách là giám khảo chính của chương trình và Hoài Lâm là khách mời. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của Hoài Lâm trên sân khấu trực tiếp sau một thời gian vắng bóng.

Trong hậu trường chương trình, Hoài Lâm cũng có dịp hội ngộ cha nuôi - danh hài Hoài Linh. Cả hai vừa gặp nhau đã tay bắt mặt mừng và vui vẻ trò chuyện, danh hài Hoài Linhcũng dành cho con trai nuôi Hoài Lâm nhiều lời khuyên trước khi lên sân khấu. Hành động này đã nhận được sự chú ý của ống kính truyền thông và mọi người trong khu vực hậu trường, bởi cách đây không lâu, Hoài Linh đã có phát ngôn gây sốc, cho biết đã không còn liên quan đến Hoài Lâm. 

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt".

Mặc dù là người có công "mài giũa", đưa Hoài Lâm vào showbiz từ những ngày đầu tiên nhưng hiện tại, nam ca sĩ đã không theo con đường mà Hoài Linh đã chọn. Nói về vấn đề này, nam danh hài thẳng thắn khẳng định: "Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu".

nguồn : yan.vn