Hoài Linh ăn vội trong hậu trường live show Kiều Minh Tuấn

Hoài Linh ăn vội trong hậu trường live show Kiều Minh Tuấn

Ngày đăng: 09:06 AM 13/11/2017 - Lượt xem: 209

http://hoailinh.artists.vn/hoai-linh-an-voi-trong-hau-truong-live-show-kieu-minh-tuan-d99696/Trường Giang giống Hoài Linh ở một điểm, là có thói quen bình dân cho cả hai chân lên ghế khi trang điểm, ăn uống.

 

Tối 11/11, nhiều danh hài lẫn các diễn viên hài trẻ có mặt tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) để tham gia biểu diễn tại live show Em 18 chưa? của Kiều Minh Tuấn. Có thể nói đây là chương trình hài kịch khá hiếm hoi được tổ chức trong nửa cuối năm nay quy tụ được dàn khách mời hùng hậu.

 

 

Danh hài Hoài Linh có mối quan hệ thâm tình với cả Kiều Minh Tuấn và đặc biệt là Cát Phượng. Live show trước đây của anh Đời bạc lắm, kệ... cười trước đã cũng do công ty của Cát Phượng một tay tổ chức, tham gia viết kịch bản. Trong hậu trường, sau khi makeup, "anh Bốn" tranh thủ ăn vội cơm hộp. Hoài Linh nhiều lần chia sẻ mỗi khi dùng bữa, anh đều phải gác chân lên ghế mới có thể ăn ngon miệng.

 

 

Trấn Thành vừa có cuộc phỏng vấn nhiều cảm xúc và nước mắt với Cát Phượng trong chương trình Sau ánh hào quang. Lần đầu tiên, nữ nghệ sĩ tiết lộ chuyện ly dị chồng cũ Thái Hòa chỉ 7 ngày sau khi kết hôn vì sự hờ hững của anh. Trong ảnh, Trấn Thành chụp ảnh cùng đàn anh Hoài Linh.

 

 

Cát Phượng lần này chỉ đảm nhận vai trò sản xuất, không tham gia viết kịch bản. Những ngày qua, cô bị bệnh nhưng vẫn dốc sức lo lắng cho đêm diễn quan trọng của bạn trai.

 

Nguồn : Http//: zing.vn