Độc quyền: Sát giờ cúng tổ không khí tại đền thờ tổ nghiệp c

Độc quyền: Sát giờ cúng tổ không khí tại đền thờ tổ nghiệp của Hoài Linh lại nhộn nhịp hơn bao giờ hết

Ngày đăng: 09:01 AM 02/10/2017 - Lượt xem: 214

http://hoailinh.artists.vn/doc-quyen-sat-gio-cung-to-khong-khi-tai-den-tho-to-nghiep-cua-hoai-linh-lai-nhon-nhip-hon-bao-gio-het-d89254/Bước vào những giai đoạn cuối cùng của công việc chuẩn bị, mọi người lại khẩn trương hơn để buổi lễ diễn ra đúng thời gian và suôn sẻ.

Sáng nay, 30/9 tại nhà thời tổ nghiệp của nghệ sĩ Hoài Linh ở quận 9 lại tấp nập hơn bởi sự có mặt của nghệ sĩ Hoài Linh cùng đông đảo các anh em về đây chuẩn bị làm lễ giỗ tổ. Lễ giỗ tổ ngành sân khấu hằng năm được xem là một cái tết lớn cho các nghệ sĩ, để họ cùng thể hiện lòng biết hơn, lòng thành đến sư tổ của nghề. Cũng nhân dịp này, các nghệ sĩ sẽ thành tâm cúng vái và chúc tụng cho nhau một năm làm nghề "thuận buồm xuôi gió".

 

Đây là một ngày lễ lớn của các nghệ sĩ nên đi đâu thì đi, đến dịp lễ các nghệ sĩ lại cố gắng sắp xếp để về nhà thờ dâng hương, bánh trái lên tổ nghiệp. Anh bốn Hoài Linh cũng đã có mặt từ sớm để chuẩn bị và trực tiếp "chỉ đạo" các công việc cho buổi lễ, thậm chí anh còn không ngại ngồi xổm xuống đất để bàn bạc và căn chỉnh mọi thứ cho thật hoàn hảo. Và gần sát giờ làm lễ khi mà lượng người đổ về ngày càng đông thì cũng là lúc không khí ở đây nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

 

Trang Nhung và con gái đến chào hỏi và trò chuyện với anh bốn Hoài Linh

 

 

 

Nghệ sĩ Hoài Linh tất bật từ công việc chuẩn bị cho đến đón khách

 Thảo Nhi

Nguồn: fcviet.com