Dàn sao Việt và hàng nghìn khán giả về đền thờ của Hoài Linh

Dàn sao Việt và hàng nghìn khán giả về đền thờ của Hoài Linh cúng Tổ

Ngày đăng: 10:21 AM 02/10/2017 - Lượt xem: 204

http://hoailinh.artists.vn/dan-sao-viet-va-hang-nghin-khan-gia-ve-den-tho-cua-hoai-linh-cung-to-d89289/Ngày 1/10, dù đường xa, trời mưa lớn song các nghệ sĩ và rất đông khán giả đã đến đền thờ Tâm linh Việt dâng hương Tổ nghề.

 

Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu diễn ra tại đền thờ của Hoài Linh trong hai ngày 30/9 và 1/10. Năm nào cũng vậy, lễ giỗ Tổ do nam danh hài đứng ra chủ trì, tổ chức luôn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và khán giả.

 

Hoài Linh cảm ơn đồng nghiệp và khán giả đã đến dâng hương Tổ nghiệp. Anh hạnh phúc khi hoàn thành được đền thờ Tâm linh Việt - tâm huyết lớn nhất đời mình. Vì thế, nam danh hài nhận được sự khâm phục từ đồng nghiệp.

 

Khởi My và chồng sắp cưới Kevin Khánh giản dị đi giỗ Tổ. Cặp đôi đã làm đám hỏi nhưng vẫn kín tiếng trước truyền thông về chuyện tình cảm.

 

Cặp đôi vui vẻ gặp Cát Phượng ở đền thờ. Khởi My gọi Cát Phượng là má. Ngày nữ ca sĩ và Kevin Khánh tổ chức đám hỏi, Cát Phượng thể hiện sự ủng hộ bằng lời hứa sẽ gửi 20 triệu đồng tiền chúc mừng.

 

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh tình cảm đi cúng Tổ. Năm qua, chàng Bắp phủ sóng các rạp phim với hàng loạt dự án điện ảnh lớn. 

 

Cẩm Ly thành tâm trước bàn thờ Tổ. Thời gian qua chị ít đi hát nhưng vẫn được khán giả yêu mến trong vai trò giám khảo các chương trình game show.

 

Kiều nữ làng hài Nam Thư diện áo dài đỏ đến dâng hương Tổ nghề. Cô là đàn em thân thiết của danh hài Hoài Linh. Nữ diễn viên được anh giúp đỡ và chỉ bảo từ khi còn học trong trường sân khấu.

 

Cô Út của Phương Mỹ Chi cũng đến giỗ Tổ. Cô từng chia sẻ nhớ mãi lời dặn dò của đàn anh với cháu gái - "phải biết ơn và chăm sóc cô Út".

 

Dù bận rộn từ sáng sớm nhưng Hoài Linh vẫn nhiệt tình chào và cảm ơn từng nghệ sĩ, khán giả đến dâng hương Tổ. Anh từng khẳng định để hoàn thành được tâm nguyện, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ và ủng hộ của khán giả.

 

Hàng nghìn khán giả đến đền thờ để thắp hương Tổ nghề sân khấu và được gặp gỡ những ngôi sao mà họ yêu mến.

 

Thảo Nhi

Nguồn: news.zing.vn